Trang chủ | Tin tức

Khai trương Nhà hàng Thế giới Hải Sản TP Vinh Nghệ An

Chiều tối ngày 17/72017, 3 thành viên của tổ chức VEC là Anh Phạm Hồng Thanh, Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Trung Đồng đã tổ chức khai trường Nhà hàng Thế giới Hải sản tại địa chỉ Số 21 Liền kế Handico 30 TP. Vinh Nghệ An. Tới tham dự lễ khai trương có đông đảo quan khách, bạn bè, người thân cùng tất cả 42 thành viên VEC Diamonds Group.

Nhà hàng Thế Giới Hải Sản chất lượng nhất Nghệ An

Bằng tình yêu và tâm huyết với hải sản của các cổ đông, Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản ra đời tại địa điểm Số 21 Liền kế Handico 30 - TP. Vinh - Nghệ An.

Khuyến mãi nhân dịp khai trương

Thấu hiểu thời gian thực khách bỏ ra còn giá trị hơn cả số tiền chi phí, Thế Giới Hải Sản (TGHS) với quy mô 1500 m2 đã được đầu tư thích đáng để đem lại cho thực khách Thành Vinh những trải nghiệm mới lạ từ không gian - dịch vụ đến món ăn chưa hề từng xuất hiện tại Miền Trung

Không gian "Đại dương xanh trong lòng Thành phố"

Những món ăn tại nhà hàng được chế biến bởi các nguyên liệu tươi ngon, giá cả hợp lý, mang tới cho thực khách bữa ăn có cả chất và lượng.

Dịch vụ tổ chức và nhận nấu tiệc tại nhà TP Vinh

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Chúng tôi đã, đang và luôn cam kết với quý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn.

Đặc trưng của lẩu Việt so với các loại lẩu khác trên thế giới

Trên thế giới, có hai trường phái ăn lẩu đại diện cho hai cực ấm và nóng: lẩu Tứ Xuyên (ấm) và lẩu Thái (nóng). Lẩu Tứ Xuyên lấy độ ngọt sâu của nước xương, của các loại rễ, củ làm trọng; lẩu Thái thì lại quan trọng vị cay, cay đến xé lưỡi, chảy nước mắt

Thế Giới Hải Sản – Nhà hàng hải sản hàng đầu tại Nghệ An

Cong mình theo hình chữ S mềm mại của Việt Nam là 28 vùng biển thơ mộng và giàu trữ lượng hải sản, cung cấp tới 28 vựa hải sản tươi sống cho hệ thống nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản – người truyền cảm hứng cho thời đại về một niềm tự hào ẩm thực Việt.

 1 

 

Nhà hàng Thế giới Hải sản
Địa chỉ: Số 21 Liền kế Handico 30 - TP. Vinh - Nghệ An.
Tel: 0985.777.929 - 0976.737.888
Email thegioihaisantuoi@gmail.com - Website: http://thegioihaisantuoi.com